Bạn cảm thấy điên đầu khi muốn nghe nhạc trên Youtube khi sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) nhưng nhà sản xuất không cho phép ứng dụng phát nhạc khi máy đã tắt màn hình ? Bạn cảm thấy khó chịu vì chiếc smartphone thân yêu của mình trở nên quá nóng và hao pin một cách nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn lướt Youtube ? Vậy thì xin mời bạn hãy thử trải nghiệm qua Youtube Vanced – Một ứng dụng được ví von như là phiên bản “thu nhỏ” nhưng lại tiện lợi hơn của Youtube nhé.

Logo của Youtube Vanced

Tại sao bạn cần nên lựa chọn Youtube Vanced ?

Cho đến hiện nay, Youtube vẫn luôn là một trong những ứng dụng hàng đầu luôn nằm trong top các nền tảng giải trí rất được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng từ lớn tuổi cho đến trẻ. Thế nhưng, điểm trừ lớn nhất của Youtube đó là thiếu sót rất nhiều những tính năng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cho trải nghiệm của người sử dụng.

Và để có thể giải quyết được những khó khăn này cho cộng đồng người dùng thì Youtube Vanced sẽ là một sự lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn nhờ sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như :

– Nghe nhạc khi đang tắt màn hình

Một tính năng rất hay của Youtube Vanced đó là cho phép người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những bản nhạc mà mình yêu thích ngay cả khi đã tắt màn hình, một ưu điểm cực kỳ đáng giá mà ngay cả phiên bản Youtube chính thức vẫn chưa thể được tích hợp.

Background Play – Tính năng cho phép người dùng có thể thoải mái lắng nghe âm thanh từ Youtube Vanced ngay cả khi đã tắt màn hình

– Tiết kiệm pin

Do đã được lược giản bớt đi rất nhiều tính năng có trong phiên bản chính thức thế nên Youtube Vanced được đánh giá là một ứng dụng rất nhẹ cũng như có mức tiêu thụ pin smartphone cực kỳ khiêm tốn. Dựa trên một số thông báo được đội ngũ phát đưa ra, mức sử dụng pin của Youtube Vanced chỉ vào khoảng 1/5 so với phiên bản chính thức.

– Không chứa quảng cáo

Việc quảng cáo xuất hiện liên tục khi xem video trên phiên bản Youtube chính thức có thể nói là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu. Khi sử dụng Youtube Vanced, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa với tính năng Ad Blocker của ứng dụng, cho phép người dùng có thể đắm chìm vào những nội dung trực tuyến mà không sợ bị “tuột mood” do sự xuất hiện của những video quảng cáo phiền phức.

Bạn không cần phải nghi ngại về mối lo quảng cáo khi sử dụng Youtube Vanced

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm là vậy thế nhưng cũng tương tự như bao loại ứng dụng khác thì Youtube Vanced vẫn còn tồn đọng lại rất nhiều điểm trừ nhất định. Thứ nhất, do vẫn là một ứng dụng chưa chính thức nên bạn sẽ không thể tìm và tải Youtube Vanced trên những nền tảng như Google Play của Android hay App Store của iOS.

Bên cạnh đó, do vẫn còn trong giai đoạn phát triển thế nên việc xuất hiện những sự cố kỹ thuật gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng là điều rất thường xuyên xảy ra trên ứng dụng Youtube Vanced.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here